Monday, 21/09/2020 - 03:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Thuận

Trường THCS Hồng Thuận đón đoàn công tác đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh về làm việc và đánh giá trường đạt KĐCL mức độ 3, Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn giai đoạn 2020 - 2025

Thầy và trò trường THCS Hồng Thuận hân hoan, vui mừng và phấn khởi về kết quả đánh giá của đoàn công tác đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Tỉnh về làm việc và đánh giá KĐCL, Chuẩn Quốc gia và trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn giai đoạn 2020 - 2025. Kết luận của đoàn công tác: Trong 5 năm vừa qua (2015 - 2020) trường THCS Hồng Thuận về cơ sở vật chất khang trang, đầy đử phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị hiện đại, 100% lớp học lắp tivi màn hình rộng có kết nối mạng Internet,... Chất lượng giáo dục là trường xếp tốp đầu của Huyện, trường là đơn vị Xuất sắc của Huyện, đặc biệt trong năm học vừa qua do tình hình dịch bệnh Covid-19 học sinh phải nghỉ học nhưng Thầy và trò trường THCS Hồng Thuận đã khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo chất lượng giáo dục và kết quả đạt được qua khảo sát chất lượng 2 môn Văn, Toán lớp 9 của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định ngày 15/6/2020 vừa qua trường THCS Hồng Thuận đạt điểm bình quân môn Toán 9: 8,01 và Văn 9: 7,2 xếp thứ 1/23 trường của Huyện. Nhà trường có khuôn viên trồng nhiều cây xanh, cây bóng mát, bồn hoa, đồi Tùng, vườn cây ăn quả, vườn cây thuốc Nam, trong lớp học, phòng chức năng, phòng làm việc có đầy đủ cây xanh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị đảm bảo an toàn. Kết quả Đoàn công tác đánh giá: Trường THCS Hồng Thuận đạt KĐCL mức độ 3, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn giai đoạn 2020 - 2025.